For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Địa điểm ăn uống Trà sữa

Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1


Bạn đang xem thông tin về Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1 tại website Địa điểm hot. Bên dưới đây là những thông tin chính xác nhất đến thời điểm hiện tại mà chúng tôi nhận được từ Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1. Chúc bạn có một ngày vui vẻ với bạn bè.

Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1 ở đâu?

Tên địa chỉ Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1
Địa chỉ 17A Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại [ Đang cập nhật ]

Bản đồ chỉ đường đến Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1


Số điện thoại Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1

Điện thoại [ Đang cập nhật ]

Bạn có thể click vào và gọi ngay cho Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1. Chúng tôi sẽ cố gắng update số điện thoại của Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1 nếu có sự thay đổi sớm nhất cho các bạn.

Hình ảnh Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1

Bạn đang xem bài viết về Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1, hiện tại thông tin về Quán trà sữa Xin Chào tại quận 1 chưa có đầy đủ, nếu bạn là chủ địa điểm này xin đừng ngần ngại gọi ngay 0969 137 168 để chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ cho bạn nhé. Cảm ơn bạn

  • Quán trà sữa  Xin Chào tại quận 1

Description

Date : July 19, 2018
Location : 17A Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


“Cực hot” Thương hiệu trà sữa Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn.
Dạo này ở Sài Gòn có quá nhiều thương hiệu trà sữa xuất hiện luôn. Trà sữa Đài Loan, HongKong, Singapore, Mỹ…đổ bộ rầm rộ mà thấy Hàn Quốc có vẻ đứng ngoài cuộc chơi hay sao ta? Không hề nha! Bây giờ mới chơi lớn nè. Thương hiệu trà sữa Hàn Quốc đầu tiên vừa ra mắt với cái tên cực kỳ thân thiện nha “Xin Chào”. Trà sữa khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác và đặc biệt nhất là vệ sinh an toàn tuyệt đối, đến nước đá mà cũng do máy nhập từ Hàn Quốc về làm. Mà giá không hề cao nha, chỉ từ 15k thôi. Hot hot hot!
Trà sữa Xin Chào
(17A Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1)
Xem đường đi: https://bit.ly/2LlFCWK
Mở cửa: 9:00 – 21:00
Hotline: 090 294 86 76
Fanpage: https://www.facebook.com/Hi.Milkteashop/
Quán nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai. Quán chủ yếu bán take away nên thiết kế đơn giản nhưng tất cả đều đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc như cái máy làm nước đá nhập khẩu này bảo đảm siêu an toàn.
Tất cả các loại trân châu, thạch…đều được đảm bảo các tiêu chuẩn cao về an toàn nên nhìn chất cực kỳ luôn. Mê nhất là phần mứt trái cây nhập khẩu xịn thiệt xịn được nhân viên phết lên các loại trà sữa nhìn thôi mà phát thèm rồi.
Một ly trà sữa ở đây có giá 20k là auto có trân châu, thạch và mứt đúng với loại mà khách order. Như mình gọi 4 loại: Đào, việt quất, kiwi, dâu thì mỗi ly sẽ có loại mứt và thạch phù hợp với hương vị mà mình order.
Trà sữa đào 20.000đ
Chưa thấy một thương hiệu trà sữa nào có “tên tuổi” mà bán 1 ly trà sữa giá 20k chất như ở đây. Ly trà sữa rất thơm mùi đào do phần mứt bên trong chứ không phải do hương liệu và đặc biệt là trân châu rất dai với vị ngọt vừa phải.
Trà sữa việt quất 20.000đ
Vị chua chua ngọt ngọt từ mứt việt quất đi kèm với thạch và trân châu dai dai uống hoài không thấy ngán chính là món này. Trà sữa ở đây mùi cũng rất thơm và độ béo phù hợp.
Trà sữa Kiwi 20.000đ
Đây là món mình mê nhứt luôn. Lần đầu tiên uống trà sữa hương kiwi mà cảm nhận như đang ăn trái kiwi vậy á, mùi vị rất thật và chất chứ không ảo ảo như mấy nơi khác. Vị ngọt của các món trà sữa ở đây khiến mình cực ưng nên không cần báo % đường % đá gì hết vì auto ngon rồi.
Trà sữa dâu 20.000đ
Món này là món bạn gái mình thích nhất vì mê cái mứt dâu chua chua ngọt ngọt bên trong nè. Ở đây lúc tới mua order cũng lẹ và đơn giản chỉ cần nói hương mình thích là auto đem ra một ly to ứ hự đầy đủ các loại thạch bên trong khỏi phải rườm rà như mấy thương hiệu khác mắc mệt.

xem thêm


Location

Post your rating


Có thể bạn muốn xem

Top