For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Địa điểm ăn uống Trà sữa

Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5


Bạn đang xem thông tin về Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5 tại website Địa điểm hot. Bên dưới đây là những thông tin chính xác nhất đến thời điểm hiện tại mà chúng tôi nhận được từ Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5. Chúc bạn có một ngày vui vẻ với bạn bè.

Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5 ở đâu?

Tên địa chỉ Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5
Địa chỉ 606 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại [ Đang cập nhật ]

Bản đồ chỉ đường đến Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5


Số điện thoại Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5

Điện thoại [ Đang cập nhật ]

Bạn có thể click vào và gọi ngay cho Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5. Chúng tôi sẽ cố gắng update số điện thoại của Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5 nếu có sự thay đổi sớm nhất cho các bạn.

Hình ảnh Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5

Bạn đang xem bài viết về Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5, hiện tại thông tin về Quán trà sữa Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5 chưa có đầy đủ, nếu bạn là chủ địa điểm này xin đừng ngần ngại gọi ngay 0969 137 168 để chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ cho bạn nhé. Cảm ơn bạn

  • Quán trà sữa  Trân Châu Đường Đen – 606 Trần Hưng Đạo tại quận 5

Description

Date : May 5, 2018
Location : 606 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh


Dân Sài Gòn “phát sốt” với Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen lề đường giá chỉ 20K
Vô tình đi ngang đoạn đường Trần Hưng Đạo lúc chiều tối. Trời ơi, cả 1 biển người nối đuôi nhau. Đông khủng khiếp. Chẳng biết có gì mà đông đến vậy. Mình đi cùng đứa bạn, kêu nó trong xe, để vào hóng hớt coi có chuyện gì.
Trước Toyata An Thành (606 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, TPHCM). Mọi người đi ngang đều phải bất ngờ trước độ đông đúc của xe trà sữa lề đường này.
Sau 1 hồi bon chen mình thì biết rằng chỗ này đang bán 1 món rất hot: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen. Giá cũng vô cùng HOT chỉ có 20k.
Bán từ lúc 18h30.
Dòng người nối dài để chờ mua.
Để lý giải cho sự đông đúc trên thì điều đầu tiên, sữa tiên trân chân đường đen là 1 món đang rất HOT, và với cái giá 20k là rất rẻ so với những tiệm trà sữa có thương hiệu. 
Về hình thức, sạch sẽ, đầu tư về ly so với rất nhiều những xe trà sữa lề đường khác. Các bạn bán hàng dù khách đông nhưng làm khá nhanh tay, lịch sự, thân thiện. 
Mọi người xếp hàng trước sau, không chen lấn, xô đẩy.
Nhận xét, trân châu thơm, dẻo, độ ngọt dễ chịu chứ không gắt. Vị sữa không đường béo nhẹ, khá thích. Với mức giá 20k, thật đáng để thử ly sữa tươi trân châu đường đen này.
À, mà mùa mưa sắp đến rồi, mưa xuống thì các bạn bán ở đâu nhỉ? Mua về nhà uống xong mới nhớ điều này. Để hôm khác ghé mua hỏi thử.

xem thêm


Location

Post your rating


Có thể bạn muốn xem

Top