For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Địa điểm ăn uống Chè

Quán Chè Station tại quận Tân Phú


Bạn đang xem thông tin về Quán Chè Station tại quận Tân Phú tại website Địa điểm hot. Bên dưới đây là những thông tin chính xác nhất đến thời điểm hiện tại mà chúng tôi nhận được từ Quán Chè Station tại quận Tân Phú. Chúc bạn có một ngày vui vẻ với bạn bè.

Quán Chè Station tại quận Tân Phú ở đâu?

Tên địa chỉ Quán Chè Station tại quận Tân Phú
Địa chỉ 89 Nguyễn Thái Học, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại [ Đang cập nhật ]

Bản đồ chỉ đường đến Quán Chè Station tại quận Tân Phú


Số điện thoại Quán Chè Station tại quận Tân Phú

Điện thoại [ Đang cập nhật ]

Bạn có thể click vào và gọi ngay cho Quán Chè Station tại quận Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng update số điện thoại của Quán Chè Station tại quận Tân Phú nếu có sự thay đổi sớm nhất cho các bạn.

Hình ảnh Quán Chè Station tại quận Tân Phú

Bạn đang xem bài viết về Quán Chè Station tại quận Tân Phú, hiện tại thông tin về Quán Chè Station tại quận Tân Phú chưa có đầy đủ, nếu bạn là chủ địa điểm này xin đừng ngần ngại gọi ngay 0969 137 168 để chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ cho bạn nhé. Cảm ơn bạn

  • Quán Chè Station tại quận Tân Phú

Description

Date : April 9, 2018
Location : 89 Nguyễn Thái Học, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Sữa chua nếp cẩm
Sữa chua nếp cẩm: Thức uống ngày hè tốt cho phái đẹp
Trong vô vàn những món ăn vặt ngon và thức uống mát bổ để giải nhiệt trong ngày hè ở Sài Gòn mà nhiều người phân vân không biết chọn lựa loại nào thì bạn nên thử món quà vặt vừa ngon miệng lại bổ, tốt cho sắc đẹp của phụ nữ, đó là sữa chua nếp cẩm.
Ở TP Hồ Chí Minh, món sữa chua nếp cẩm có vẻ khá lạ lẫm với nhiều người, vì món ăn này bắt nguồn từ miền Bắc và ở Hà Nội phổ biến hơn cả. Không chỉ được chị em phụ nữ yêu thích mà sữa chua nếp cẩm còn cực kì hấp dẫn các bạn lứa tuổi teen.
Ở Sài Gòn, sữa chua nếp cẩm chưa phổ biến như ngoài Hà Nội, nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy món ăn hấp dẫn này ở 89 Nguyễn Thái Học , phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. HCM, giá các món dao động từ 18.000 đồng – 35.000 đồng.

xem thêm


Location

Post your rating


Có thể bạn muốn xem

Top